Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí bạn nên biết

0
1071

Trang web tuyển dụng có nhiều lựa chọn công việc đa dạng. Các bạn chỉ cần tải CV lên hoặc vào giao diện tạo CV sẵn có là có thể tìm được việc làm như mình mong muốn rồi! Dưới đây là danh sách một số trang web tuyển dụng miễn phí mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn để bạn có thể dễ dàng tìm việc. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một công việc như ý, cùng xem nhé!

Trang web tuyển dụng miễn phí
Để được tư vấn một cách nhanh chóng, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Trang tuyển dụng trực tuyến Vietnamworks

Trang web này khá phù hợp với những ai đã đi làm và có kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có cả mục Việc làm cao cấp dành cho những chuyên gia, lương tối thiểu 1000$/tháng hoặc việc làm tại công ty có chính sách phúc lợi tốt nhất.

Trang web tuyển dụng Careerbuilder

CareerBuilder là một trang web việc làm được thành lập vào năm 1995 và có văn phòng tại Hoa Kỳ , Canada , Châu Âu và Châu Á . Năm 2008, nó có thị phần lớn nhất trong số các trang web việc làm trực tuyến ở Hoa Kỳ, nơi nó được thành lập. CareerBuilder.com cung cấp thông tin thị trường lao động, phần mềm quản lý nhân tài và các dịch vụ liên quan đến tuyển dụng khác. Công ty thuộc sở hữu của công ty đầu tư Apollo Global Management. Là trang web đa quốc gia, Careerbuilder phù hợp với các vị trí yêu cầu trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao.

Trang web Topcv

TopCV là trang web tuyển dụng miễn phí cho phép bạn tìm kiếm và nộp hồ sơ tới các nhà tuyển dụng trong phạm vi quốc gia Việt Nam. Bên cạnh việc tìm kiếm cơ hội việc làm thì trang web này còn cho phép người dùng tự thiết kế CV trên giao diện. Các phong cách CV ở TopCV rất đa dạng và luôn được cập nhật hàng ngày. Người tìm việc cũng có thể tự tải CV đã có của mình lên web để ứng tuyển cho nhà tuyển dụng. Quan trọng là trang web này hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

Xem thêm bài viết về tìm kiếm việc làm tại: Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm nhanh thời 4.0

Trang Upwork

Upwork là trang web tuyển dụng miễn phí được nhiều người lựa chọn bởi sự đa dạng việc làm của nó. Đối với những bạn yêu thích công việc tự do hoặc những công việc có thời gian làm việc ngắn theo dự án thì đây là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, giao diện web bằng tiếng anh nên các bạn có trình độ tiếng anh cơ bản sẽ dễ dàng sử dụng web này hơn.

Trang web Indeed

Là một trang web tổng hợp đa dạng các việc làm từ nhiều quốc gia trên thế giới, Indeed tực tế là một công cụ tìm kiếm liên quan đến việc làm của Mỹ. Danh sách việc làm được ra mắt vào tháng 11 năm 2004. Đây là công ty con của Công ty TNHH Tuyển dụng Nhật Bản và có trụ sở tại Austin, Texas và Stamford, Connecticut với các văn phòng trên toàn thế giới.

Những trang web tuyển dụng miễn phí
Một số trang web tìm kiếm việc làm miễn phí – Tổng đài tư vấn (24/7): 1900 6198

Trang tuyển dụng Timviecnhanh

Timviecnhanh cũng là một trang web tuyển dụng miễn phí cho phép người dùng tìm việc trên vùng lãnh thổ Việt Nam. Với hệ thống việc làm đa dạng và cho phép lưu trữ tài liệu cũng như những thông tin của nhà tuyển dụng, Timviecnhanh cũng nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.Bạn có thể tải CV của bản thân lên trang web để tìm kiếm việc làm.

Xem thêm cách viết CV tại: Hướng dẫn viết CV ấn tượng

Trang web dành cho freelancer – Vlance

Vlance là trang web dành cho những người đang có mong muốn làm việc tự do. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tự do về thời gian và địa điểm thì có thể tham khảo những việc làm trên trang Vlance này.

Hiện nay, Vlance.vn quy tụ gần 45.000 freelancer tài năng, đa lĩnh vực trên khắp Việt Nam. Đây là nơi cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng để thực hiện công việc với mức giá hợp lý nhất. Việc đăng ký tài khoản trên web và nộp hồ sơ ứng tuyển hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Trang tuyển dụng ngành luật – Nhân Lực Ngành Luật

Đây là trang web tuyển dụng công việc liên quan đến luật lớn dành cho các bạn có định hướng làm việc về luật. Trang web có đa dạng các công việc liên quan đến luật giúp các bạn trẻ mới ra trường cũng như những người có kinh nghiệm tìm kiếm công việc phù hợp. Và tất nhiên là trang web này cũng miễn phí nhé!

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E – mail: info@everest.org.vn.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây