Top các trung tâm tìm việc làm TP. HCM

0
743

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong số 4 tỉnh nằm trong “Vùng kinh tế trọng điểm” phía Nam. Hơn hết, TP. HCM lại là thành phố với sự phát triển bất nhất cả nước cho nên nơi đây là nơi lý tưởng giúp người lao động tìm việc làm tốt nhất.

Top các trung tâm tìm việc làm tại TP. HCM
Công ty Luật TNHH Everest – Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900.6198

Top các trung tâm tìm việc làm tại TP. HCM 

Trung tâm tìm việc làm tại TPHCM thực sự đem lại những cơ hội tìm việc làm thích hợp với chuyên môn, trình độ cũng như giúp cho các nhà tuyển dụng tìm được nhân viên hay người hợp tác phù hợp yêu cầu của doanh nghiệp. Giúp người lao động có nhiều lựa chọn thích hợp. Có thể kể đến các trung tâm sau:

Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên Thành phố Hồ Chí Minh:

Trung tâm giới thiệu tìm việc làm Thanh Niên Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị đầu tiên thực hiện dịch vụ tư vấn giới thiệu việc làm trên cả nước. Phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản HCM phát huy tinh thần xung kích, nhiệt huyết cùng đồng hành với thế hệ thanh niên Việt Nam, người lao động trên con đường lập nghiệp, mưu sinh. Đặc biệt hơn hết, chính là chung tay vì sự phát triển của thanh niên thành phố. Với kết quả giúp được hàng ngàn bạn sinh viên và người lao động khác có cơ hội việc làm phù hợp, Trung tâm đã tìm được một chỗ đứng nhất định trong lòng người lao động và góp phần tiếp thêm năng lượng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

 • Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 028.1088 (Nhấn phím 155)
 • Website: https://sieuthivieclam.vn/

Xem thêm các trung tâm tìm kiếm việc làm tại Hà Nội

Trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm Thành phố Hồ Chí Minh:

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số: 5432/QĐ-UBND của UBND thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp công lập có tư cách pháp nhân và có con dấu riêng. Thực hiện chức năng nhiệm vụ chính là tư vấn miễn phí cho người lao động và người thất nghiệp sớm tìm được công việc phù hợp với mong muốn. Được quản lý bởi cơ quan nhà nước cho nên trung tâm được người lao động và các đơn vị tuyển dụng tin cậy lựa chọn.

 • Địa chỉ: 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.35147484 – 028. 38405154 (Line : 111 – 110 – 121)
 • Email: sgdvl@yahoo.com.vn
 • Website: http://vlhcm.vieclamvietnam.gov.vn/

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam:

Trung tâm là cầu nối giữa Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam với người lao động và với các doanh nghiệp để giới thiệu và cung các công việc phù hợp nhằm giúp chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tìm được công việc phù hợp với trình độ, chuyên môn của mình. Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm đã giúp giới thiệu tìm việc làm của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố có nhiều đầu việc cần tuyển dụng từ phổ thông, lao động trí óc, kinh doanh cho đến việc đào tạo, hướng dẫn định hình nghề nghiệp cho phụ nữ thành phố hay các tỉnh lân cận.

 • Địa chỉ: 8 Ngô Thời Nhiệm, 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 8 3824 7513
 • Website: http://phunu.hochiminhcity.gov.vn/

Trung tâm giới thiệu việc làm khách sạn, nhà hàng:

Trung tâm giới thiệu tìm việc làm nhà hàng, khách sạn là nơi tập trung hàng trăm hàng trăm công việc tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng và dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh. Với sự kết hợp với thị trường nhà hàng, khách sạn trên khắp địa bạn thành phố, từ tiêu chí tuyển dụng thấp nhất đến cao nhất. Điều đặc biệt, bạn có thể nộp hồ ứng tuyển trực tiếp đến nhà tuyển dụng trên trang web của Hoteljob.vn mà không mất khoảng phí nào hay mất công mang tập hồ sơ đến từng nhà tuyển dụng.

 • Địa chỉ: 100 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 091 242 0330
 • Website: http://www.hoteljob.vn/

Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà Phương Nam:

Trung tâm giới thiệu tìm việc làm Phương Nam chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, giúp việc nhà ở lại, quản gia trông coi nhà cửa, chắm sóc trẻ em, chăm sóc người già, người bệnh, nhân viên giao hàng, bảo vệ…và cung cấp lao động phổ thông cho các ngành nghề khác. Người lao động đến đây đăng ký thông tin, sau khi được xác thực sẽ được tư vấn và giới thiệu đến các gia đình hoặc người sử dụng lao động có nhu cầu thuê. Phương Nam là trung tâm tư vấn miễn phí và cam kết phục vụ chu đáo, thân thiện như những người bạn vì lợi ích chung của bạn và xã hội.

 • Địa chỉ: 21/44H Đỗ Thúc Tịnh, phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.62866860
 • Email: giupviecnhaphuongnam@gmail.com
 • Website: https://giupviecphuongnam.com/

Trung tâm giới thiệu việc làm đào tạo khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh:

Trung tâm là một trong các đơn vị có chức năng chủ lực của khu công nghệ cao. Trung tâm giới thiệu tìm việc làm khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh là nơi đào tạo những ứng viên có chuyên môn, đồng thời giúp người tìm việc tiếp nhận được nhiều thông tin để chọn cho mình công việc phù hợp nhất. Đặc biệt là cơ quan duy nhất Tư vấn – Tuyển dụng nhân lực cho các doanh nghiệp hoạt động trong Khu công nghệ cao TP.HCM như:

(i) Hỗ trợ sinh viên tìm việc làm và thực tập tại các doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao TPHCM.

(ii) Thực hiện nghiên cứu chiến lược về thị trường nguồn nhân lực để hỗ trợ các hoạt động đào tạo, tuyển dụng nhân lực.

Với cơ sở hạ tầng rộng rãi, khang trang và hiện đại, với đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn cao, Trung tâm đã và đang lớn mạnh không ngừng để trở thành một đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu về các lãnh vực Công Nghệ Cao của TP. HCM và cả nước. Người lao động có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ và chất lượng đào tạo tại Trung tâm giới thiệu việc làm đào tạo khu công nghệ cao TP. HCM.

 • Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM
 • Điện thoại: 37 360 052 – 37 360 053
 • Email:  contact@shtp-training.edu.vn
 • Website: http://www.shtp-training.edu.vn/

Chúng tôi chia sẻ các trang web tìm việc làm uy tín Tại đây

Trung tâm giới thiệu việc làm Votec Quận 8:

Trung tâm được thành lập nhằm đào tạo và cung ứng nguồn lao động có chuyên môn, trình độ và tay nghề cao cho các đơn vị có nhu cầu với các chức năng và nhiệm vụ cụ thể như:

 • Điều tra thị thường lao động và như cầu của doanh nghiệp.
 • Tư vấn việc làm, học nghề, chính sách pháp luật Lao động.
 • Giới thiệu tìm việc làm cho người lao động.
 • Cung ứng lao động trong và ngoài nước.
 • Bồi dưỡng, đào tạo lại cho Cán bộ công nhân viên chức.

Trung tâm giới thiệu việc làm và dạy nghề Votec quận 8 là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho người lao động và các đơn vị tuyển dụng.

 • Địa chỉ: 63 Dạ Nam, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901301566
 • Email: vieclamtaihcm@gmail.com
 • Website: http://vieclamtaitphcm.com/

Trung tâm giới thiệu việc làm tại TPHCM là nơi đem lại những cơ hội nghề nghiệp đa dạng các ngành nghề phù hợp với khả năng và trình độ của từng người tìm việc. Hy vọng bài viêt đã cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn đọc để tìm đến khi có nhu cầu tìm việc làm hay cần đăng tuyển tìm nhân viên, người giúp việc cho doanh nghiệp, công ty, gia đình.

Bạn có thể xem thêm bài viết mới của công ty về kinh nghiệm tìm việc làm thời 4.0 để có thêm kĩ năng tìm kiếm việc làm nhanh và phù hợp nhất.

Khuyến nghị của công ty Luật TNHH Everest

 1. Bài viết được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
 2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị đây chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
 3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây