Khóa học làm youtube đỉnh cao – gia tăng thu nhập

0
869

Như chúng ta đã biết youtube không chỉ là nền tảng chia sẻ video thông tin cũng như là giải trí lớn nhất thế giới. Không chỉ vậy mà nó còn còn có thể đem lại một nguồn thu nhập ổn định và khá là cao cho bạn. Vậy thì youtube là gì và hoạt động thế nào? Chúng ta phải làm thế nào để có thu nhập từ youtube? Dưới đây Luật lao động sẽ bật mí cho bạn 3 khoá học kiếm tiền youtube đỉnh cao giúp bạn thành thạo những tính năng ẩn cũng như là gia tăng thu nhập từ trên nền tảng này.

khóa học làm youtube đỉnh cao - gia tăng thu nhập
khóa học làm youtube đỉnh cao – gia tăng thu nhập

Youtube là gì?

Có thể nói Youtube được biết đến là nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng có thể đăng tải cũng như là chia sẻ các video hay các clip, MV từ máy tính hoặc điện thoại cá nhân Với mục đích giúp mọi người có thêm sự lựa chọn về thông tin, kiến thức, giải trí… chẳng hạn và còn rất nhiều tính năng khác nữa.

Youtube được ra mắt lần đầu đó là vào khoảng tháng 2 năm 2005 bởi 3 nhân viên cũ của Paypal. Nhưng cho đến năm 2006 thì Google quyết định mua lại youtube với mục đích chính đó là giúp nền tảng này phát triển mạnh mẽ cho đến tận ngày hôm nay.

Do vậy mà với hơn 15 năm phát triển, youtube không chỉ là nền tảng video cung cấp thông tin và giải trí hàng đầu cho mọi người. Mà nó còn tạo đem lại một khoản thu nhập cực lớn dành cho những người sử dụng nếu như mà họ đạt một tiêu chí nhất định mà google đặt ra trước đó. Như vậy ta thấy youtube được xem là phần mềm phổ biến và bạn có thể kiếm được nguồn thu nhập ổn định từ đây cũng như học hỏi được nhiều điều bổ ích!

Xem thêm: học kinh doanh online

Các cách kiếm tiền trên Youtube

Dưới đây sẽ là các cách học kiếm tiền từ Youtube mà bạn nên biết để có cái nhìn chi tiết cũng như là tổng quan hơn:

Các cách kiếm tiền trên Youtube
Các cách kiếm tiền trên Youtube

Kiếm tiền trên youtube nhờ tham gia vào Network

Network Ads được xem là một bên trung gian giữa bạn và youtube. Network Ads sẽ giúp bạn quản lý nội dung cũng như là phân phối quảng cáo trên các kênh youtube đăng ký. Đồng thời đó là trích lại một phần tiền nhất định trả lại cho bạn.

Cách kiếm tiền trên youtube mà thông qua network này thì khá giống với mô hình youtube partner. Vì vậy cho nên bạn không cần phải cài đặt Google adsense để nhận tiền. Mà bạn còn có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng cá nhân chẳng hạn. 

Kiếm tiền bằng youtube nhờ kinh doanh và bán hàng

Ngoài việc là nền tảng xã hội video hay là youtube còn được sử dụng làm nơi để kinh doanh, buôn bán nhiều mặt hàng.

Bằng việc đăng các các video liên quan đến sản phẩm mà bản thân đang kinh doanh ví dụ như là: review, đánh giá sản phẩm, hướng dẫn….chẳng hạn. Kết hợp với đó là bạn hãy đưa link đặt hàng vào trong mô tả. Kênh youtube sẽ trở thành một nền tảng marketing giúp cho bạn có thể thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Nhận quảng cáo youtube để kiếm tiền

Nếu kênh youtube của bạn phát triển đến được mức độ tối thiểu nhất định chẳng hạn và được nhiều người chú ý hơn cũng như các video có tầm ảnh hưởng hơn. Lúc đó thì bạn cũng sẽ trở thành một người có sức ảnh hưởng nhất định. Lúc này thì bạn sẽ nhận được lời mời chào từ các nhãn hàng cũng như là các đại lý cùng với thương hiệu để quảng bá chiến dịch, sản phẩm của họ.

Tuỳ vào mức độ ảnh hưởng của bạn mà từ đó nó sẽ quyết định mức thu nhập của bạn. Do vậy mà người có độ ảnh hưởng càng lớn thì chắc chắn thu nhập từ các nhãn hàng cũng tăng theo.

Các khoá học kiếm tiền trên Youtube kiếm thêm thu nhập

Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách kiếm tiền trên Youtube để từ đó có thể vừa học làm youtuber vừa có thể kiếm thêm nguồn thu nhập ổn định:

Kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

Khóa học này hứa hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí cũng như là thời gian làm ra 1 thước phim hoạt hình đỉnh cao với tốc độ làm video của bạn sẽ nhanh hơn đối thủ rất nhiều lần.

Lợi ích bạn nhận được:

 • Trở thành chuyên gia làm phim hoạt hình 2D với những thủ thuật cực đơn giản và nhanh chóng.
 • Ngoài ta thì tốc độ làm Video của bạn sẽ nhanh gấp 10 lần đối thủ.
 • Không chỉ vậy còn giúp biết kiệm tối đa các chi phí cũng như là thời gian làm ra 1 thước phim hoạt hình mong muốn, hấp dẫn.
 • Đặc biệt đó là bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê cũng như là kích thích sự sáng tạo tuyệt vời.
 • Ngoài ra thì bạn còn có thể tự xây dựng kênh Youtube riêng từ những bọ phim tự làm chẳng hạn.
 • Ngoài ra dung lượng nhẹ cho nên cũng sẽ Upload nhanh và phần nào tiết kiệm thời gian.
Kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio
Kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

Giới thiệu khóa học:

Với sự phát triển của công nghệ thông tin 4.0 như hiện nay thì con người ngày càng có những nhu cầu cao hơn về đời sống vật chất cũng như tinh thần. Bởi không dừng lại ở nhu cầu ăn ngon và mặc đẹp mà còn vươn xa hơn là thỏa mãn các nhu cầu giải trí cá nhân. Với xu hướng đó mà công nghệ phim ảnh đã được đưa lên những tầm cao mới đặc biệt bao gồm cả phim hoạt hình.

Không chỉ dành cho trẻ em mà tất cả người lớn, không chỉ muốn thưởng thức mà còn mong muốn tự làm riêng cho mình những thước phim hay bắt mắt, đẹp, hấp dẫn… Đặc biệt, thì Kids là đang xu hướng thịnh hành của Youtube. Tại đây sẽ có hàng trăm Youtuber đã nhìn thấy lợi ích kiếm tiền của những bộ phim hoạt hình này mà đầu tư vào sản xuất sau đã thu bạc tỷ mỗi tháng từ việc kiếm tiền trên Youtube.

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

Bí quyết kiếm Tiền trên Youtube bằng Video Animation: “Hiệu ứng tay vẽ”

Lợi ích bạn sẽ nhận được: 

 • Từ khoá học này bạn sẽ làm được video Animation chuyên nghiệp và cuốn hút người xem.
 • Đặc biệt sẽ biết cách xây dựng ý tưởng để có thể trình bày một nội dung lôi cuốn cũng như hấp dẫn.
 • Ngoài ra bạn sẽ học được cách xây dựng nội dung để có thể kiếm thu nhập thụ động trên youtube từ con số 0.
 • Qua khoá học bạn có thể tự mình làm được video chỉ trong 2 đến 3 từ đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 • Thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ đó gia tăng nguồn tài chính cho cá nhân. 
 • Cuối cùng bạn sẽ học được học và thực hành 5 phần mềm như là: Photoshop, illustrator, adobe audition, camtasia và phần mềm đặc biệt để tạo video animation 1 cách cực kì đơn giản và nhanh chóng …
Bí quyết kiếm Tiền trên Youtube bằng Video Animation: "Hiệu ứng tay vẽ"
Bí quyết kiếm Tiền trên Youtube bằng Video Animation: “Hiệu ứng tay vẽ”

Giới thiệu khóa học:

Khoá học làm video youtube đang là xu hướng để chúng ta có thể tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng cũng như hiệu quả nhất. Và trong những cách làm video marketing hiện nay được ưa chuộng và hiệu quả nhất đó là Animation cùng với rất nhiều các kênh youtube lớn đang áp dụng như là Web5ngay, bài học thành công, kiến thức thú vị… hay chính kênh của mình KNSV TV cũng đang đi theo xu hướng đó.

Với khoá học này bạn sẽ học được 5 phần mềm đồ họa để từ đó có thể tạo ra được những video animation chuyên nghiệp, hấp dẫn đó chính là: Photoshop, illustrator, adobe audition, camtasia…. và 1 phần mềm đặc biệt để tạo video animation mà chúng tôi sẽ dạy trong khóa học này.

Khóa học này chính là sự chia sẻ tất cả các kinh nghiệm từ việc tìm và xây dựng ý tưởng cùng với đó chính là quy trình hoàn thiện để bắt đầu làm 1 kênh Youtube từ con số 0.

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

Khoá học Youtube Marketing

Lợi ích bạn sẽ nhận được:

 • Đến với khoá học này bạn sẽ học được cách làm video nhanh chóng cũng như hiệu quả.
 • Xây dựng kênh Youtube riêng cũng như là có nhiều subscriber.
 • Bạn sẽ học được cách tối ưu kênh YouTube phát triển với ít chi phí nhất từ đó sẽ đem lại giá trị cao.
 • Cuối cùng đó là bạn sẽ sự tin với ý tưởng làm clip cũng như vấn đề bản quyền và các nguyên tắc cộng đồng.
Khoá học Youtube Marketing
Khoá học Youtube Marketing

Giới thiệu khóa học

Ngày nay, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các thương hiệu trên thế giới cũng thường xuyên sử dụng video YouTube để tăng nhận thức về thương hiệu. Sự phát triển của Youtube rất mạnh mẽ. Việc sử dụng Youtube tăng lên và thời gian tạm dừng dài hơn là một điểm cộng lớn cho các doanh nghiệp. Vì vậy, đây là kênh bạn cần khai thác tối đa.

Để vào được kênh này, bạn cần tham khảo khóa học “Youtube Marketing” của chuyên gia đào tạo Nguyễn Quốc Anh, bạn sẽ biết cách làm video nhanh – hiệu quả, có kênh Youtube tốt nhất – có kênh phát triển. Chi phí thấp nhất, giá trị lớn và sẽ tự tin vào ý tưởng làm clip, tối ưu kênh, tối ưu video và các vấn đề bản quyền, nguyên tắc cộng đồng… YouTube làm rất chặt chẽ việc này. Đây là một trong những khóa học tiếp thị trực tuyến hấp dẫn nhất tại Unica mà nhiều người đã tìm thấy!

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây