Khóa học livestream bán quần áo gia tăng doanh số

0
629

Như chúng ta đã biết thì livestream bán quần áo đang là một xu hướng bán hàng được các shop từ online đến offline khá ưa chuộng và yêu thích. Vì nó đem lại hiệu quả cao cũng như là mang lại nguồn thu nhập ổn định. Đặc biệt là đối với ngành hàng thời trang như quần áo, thì việc Livestream rất cần thiết và quan trọng. Đây cũng chính là công cụ hiệu quả đế các shop quần áo chốt đơn nhanh chóng và gia tăng doanh số lợi nhuận. Hãy cùng tham khảo bài viết ngay dưới đây Luật lao động sẽ đem đến cho bạn một khóa học livestream bán quần áo giúp gia tăng doanh số.

Khóa học livestream bán quần áo gia tăng doanh số
Khóa học livestream bán quần áo gia tăng doanh số

Livestream là gì?

Live stream được hiểu đơn giản là hình thức quay video phát trực tiếp trên các kênh mạng xã hội ví dụ như Facebook, Youtube, Bigo Live,….chẳng hạn. Thời điểm này thì  công nghệ streaming được các nhà cung cấp mạng tối ưu rất là tốt. Ngoài ra thì dung lượng của các video này cực nhỏ cho nên việc quay cũng như là truyền tải thông tin cực tốt vì thế người xem không có cảm giác bị giật. Người xem tương tác với livestream bằng các lượt like, các biểu tượng cảm xúc cũng như là các comment bình luận, sau đó người quay video sẽ đọc bình luận rồi sẽ trả lời trực tiếp luôn cho khách hàng của họ.

Bên cạnh đó thì livestream cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất cũng như là nhanh nhất để giúp người dùng có thể nhận ra bạn là ai và bạn hiện đang bán sản phẩm dịch vụ nào. Ngoài ra thì livestream còn được nhiều đơn vị bán hàng online sử dụng như là một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để đưa sản phẩm tới người tiêu dùng trên thì trường.

Những điều cần lưu ý khi livestream bán quần áo

Dưới đây sẽ là những lưu ý khi livestream bán quần áo mà bạn nên biết:

Tham khảo thêm về: học kinh doanh online

Chuẩn bị kịch bản

Một kịch bản càng chi tiết đầy đủ và cụ thể sẽ giúp cho người phát livestream có thể biết được buổi livestream hôm đó mình sẽ làm những gì. Tránh việc bạn muốn nói gì thì nói, sẽ khiến cho nội dung mơ hồ cũng như sẽ rất khó hiểu đặc biệt làm người xem dễ cảm thấy chán nản.

Ngoài ra không phải là viết một sớ dài rồi ngồi học thuộc lòng và nói mà việc bạn cần làm đó chính là hãy liệt kê chi tiết những việc sẽ làm cũng như là những điều cần nói để buổi livestream trở nên có ý nghĩa và hấp dẫn hơn.

Hiểu rõ về sản phẩm

Bạn phải biết được chất liệu cùng với đó là nguồn gốc cũng như là điểm nổi bật của sản phẩm để thuyết phục người xem livestream và khách hàng tiềm năng mua sản phẩm. Đặc biệt đó là bạn sẽ biết lợi ích mà sản phẩm mang lại nó có phù hợp với người có chiều cao cũng như cân nặng như thế nào. Có như vậy thì bạn mới có thể tư vấn khách hàng trong livestream được tốt nhất và hiệu quả khiến khách hàng tin tưởng bạn hơn.

Dụng cụ dùng để livestream

Smartphone được xem là bắt buộc khi bạn livestream bán quần áo đặc biệt đó là chiếc điện thoại của bạn phải có camera có độ phân giải cao cũng như là mic thu tiếng tốt, pin đủ để hoạt động liên tục trong vòng 1 cho đến 3 tiếng. Ngoài ra thì bạn cần chuẩn bị thêm giá kê điện thoại cũng như là đèn livestream, background như vậy thì buổi livestream của bạn mới diễn ra trơn tru và thuận lợi nhất.

Về sản phẩm: Đối với mặt hàng áo quần thì tốt nhất là bạn cần chuẩn phải treo lên sẵn, đặc biệt là phải show ra những mẫu đang hot cũng như đang trend để tạo cho khách hàng sự tò mò cùng với đó là sự mong đợi mẫu áo quần có mặc lên trông sẽ như thế nào.

Về thông báo: Để có thể nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng thì tốt nhất đó là bạn nên thông báo trước cho khách hàng biết nội dung chính của buổi livestream sắp tới của bạn sẽ như thế nào và gồm có những chương trình ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi nào…chẳng hạn.

Khóa học livestream tốt nhất hiện nay

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khoá học livestream tốt nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo:

Tuyệt chiêu Livestream bán hàng

Bạn học được gì từ khoá học: 

 • Bạn sẽ học được cách livestream từ cơ bản đến nâng cao.
 • Đặc biệt bạn sẽ học được cách tăng tốc việc livestream giúp đẩy nhanh bán hàng online
 • Ngoài ra bạn sẽ biết cách viết thông báo ra sao trước livestream
 • Bạn sẽ biết được cách để có đông người xem cũng như là đông tương tác để chơi game thu hút thêm người mới.
 • Từ khoá học bạn sẽ biết cách bán hàng cũng như là chia sẻ kiến thức ngay trên Livestream.
 • Khoá học này cũng chính là kim chỉ nam cho những bạn muốn đào tạo đội nhóm Livestream.
Tuyệt chiêu Livestream bán hàng
Tuyệt chiêu Livestream bán hàng

Giới thiệu về khóa học:

Với thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, người người nhà nhà kinh doanh online cũng như là bán hàng trên Facebook đơn giản từ những bà nội trợ cho đến chị em văn phòng cũng tham gia bán hàng online. Do vậy mà sức cạnh tranh ngày càng cao cũng như ngày càng khiến người ta tìm ra cách để thu hút khách hàng với mục đích là gia tăng doanh số.

Nếu bạn đang kinh doanh Online hay bán hàng trên Facebook chẳng hạn mà bạn chưa biết cách làm Livestream bán hàng thì bạn đã quá lạc hậu rồi. Bạn hãy học ngay bí quyết Livestream để mà gia tăng nhanh chóng cũng như phải nhận biết thương hiệu để có thể quảng cáo sản phẩm của mình đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

Bên cạnh đó thì livestream được hiểu là hình thức phát trực tiếp, đây cũng chính là một trong những tính năng hỗ trợ bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tính năng livestream trực tiếp này chắc chắn sẽ cho phép người dùng sử dụng với mục đích lưu giữ kỷ niệm cũng như là chia sẻ cảm xúc với bạn bè, hoặc là buôn bán kinh doanh….chẳng hạn.

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

Sát thủ bán hàng Livestream

Bạn học được gì từ khoá học này:

 • Đến với khoá học bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ cũng như là tâm sự thực tế nhất về livestream cũng như là về những tiềm năng đem về doanh thu khủng của việc livestream bán hàng.
 • Đặc biệt là bạn học được cách thức để setup một livestream hoàn hảo.
 • Học được cách tư vấn chốt đơn nhanh chóng và hiệu quả.
 • Ngoài ra thì bạn còn biết cách xây dựng kịch bản bán hàng thu hút cũng như là đánh trúng vào tâm lý của khách hàng.
 • Khoá học sẽ giúp bạn tự tin khi tiếp cận người xem vào livestream của mình cũng như học được cách thu hút sản phẩm kinh doanh của mình.
 • Giúp bạn có những mẹo “nhỏ mà có võ” cả trước và trong quá trình livestream: đặc biệt đó là bí quyết nắm bắt tâm lý cũng như nhu cầu khách hàng hay bí quyết tự tin đứng trước máy quay cũng như những mẹo thu hút khách hàng tới livestream của bạn, bí quyết lên một kịch bản chốt sale nói câu nào chốt câu đó…chẳng hạn.
Sát thủ bán hàng Livestream
Sát thủ bán hàng Livestream

Giới thiệu về khóa học: 

Việc bán hàng online nhất là quần áo ngày càng phổ biến tuy nhiên thì càng có nhiều người bán thì thị trường cạnh tranh lại càng cao.

Một cách thức tiếp cận khách hàng tốt nhất của việc bán hàng online hiện nay đó là livestream trên các trang mạng xã hội, đặc biệt đó là là facebook. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách vận dụng livestream một cách hiệu quả để gia tăng doanh thu.

Để học bán hàng online hiệu quả từ việc livestream thì tốt nhất chúng ta phải có được những kiến thức cần thiết cũng như là khoa học để tiếp cận cũng như thu hút khách hàng vào sản phẩm kinh doanh của mình được dễ dàng hơn.

Khóa học thực chiến tại nhà “Sát thủ bán hàng Livestream” do thầy Phạm Thành Long giảng dạy chắc chắn sẽ giúp bạn có được những kiến thức cùng với đó là kỹ năng cần thiết và bí quyết hiệu quả nhất để bạn có doanh thu vượt bậc từ việc livestream của mình.

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây