Khóa học landing page hay nhất hiện nay

0
644

Khóa học hướng dẫn thiết kế tùy biến Landing Page chuyên nghiệp miễn phí chính là chủ đề mà hôm nay Luật lao động muốn giới thiệu đến cho bạn. Với khóa học này ngay cả người không có chuyên môn về thiết kế vẫn có thể tự tay mình thiết kế cho các trang landing page bán hàng cực đẹp. Dưới đây chính là tổng quan chi tiết về khoá học landing page hay nhất hiện nay mà bạn nên biết. Hãy cùng theo dõi để có cái nhìn chi tiết và tổng quan nhất nhé!

Khóa học landing page hay nhất hiện nay
Khóa học landing page hay nhất hiện nay

Landing page là gì?

Để sở hữu một Landing Page đẹp ấn tượng và độc đáo trước tiên bạn cần hiểu được khái niệm thiết kế Landing Page là gì cũng như công dụng và lợi ích của nó.

Nói cách khác, Landing Page là một trang có giao diện, nội dung và tên miền giống như một trang web bình thường. Tuy nhiên, nó tương đối đơn giản và chỉ tập trung vào nội dung cụ thể (ví dụ: kế hoạch mở cửa hàng của thương hiệu X, giới thiệu sản phẩm mới của thương hiệu Y, hoạt động của doanh nhân trẻ Z …), và thậm chí một số chủ đề chỉ gói gọn trong một nội dung trang. .

Vậy theo thuật ngữ chuyên môn, Landing Page còn có tên gọi khác là Landing Page (trang đích), mục đích chính của nó là thu hút lượt xem trang, lượt nhấp chuột hoặc kích thích hành vi mua hàng của mọi người. Sử dụng các biểu mẫu bằng cách gọi các tác vụ xuất hiện trong Trang đích như điền, nhấp để mua, đăng ký nhận thông tin …

Thông qua việc thiết kế Landing Page, người dùng sẽ nhận được nhiều thông tin (đa phần là thông tin mới và cập nhật), đây cũng là một cách để kéo người dùng xem trang chính của bạn. Ví dụ như website thương mại điện tử Tiki thường làm Landing Page, hoạt động mua sách là “khung giờ vàng” và sách hot, sau khi “dạo chơi” trong Landing Page, một vòng khách hàng sẽ dần có ấn tượng và lặp lại mình. Nếu bạn cần mua nó, bạn sẽ vào trang web chính thức của thương gia đó.

Lợi ích việc sử dụng landing page

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn cũng như là khám phá những lợi ích chính của việc tạo và sử dụng Landing Page là gì.

Lợi ích việc sử dụng landing page
Lợi ích việc sử dụng landing page

Bạn có thể xem thêm: kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Tạo chuyển đổi

Gửi khách hàng tiềm năng của bạn đến một trang chủ thông thường thay vì một trang đích khác được nhắm mục tiêu là không hiệu quả. Một Landing Page hấp dẫn độc đáo, ấn tượng và có liên quan sẽ thu hút khách truy cập cũng như sẽ thuyết phục họ thực hiện một chuyển đổi nào đó mang lại lợi ích cho bạn.

Thu thập dữ liệu khách hàng

Thông qua lượt truy cập vào trang đích thì bạn có thể thu thập thông tin cũng như là nhân khẩu học có giá trị sẽ giúp nhóm marketing của bạn cải thiện đáng kể hơn rất nhiều các hoạt động tiếp thị trong tương lai. Ngoài ra thì bạn sẽ hiểu rõ hơn về khách hàng tiềm năng của mình cũng như là sẽ hiểu sâu hơn về nhu cầu của họ.

Cải thiện thứ hạng SEO

Landing Page đẹp thu hút thì phải nhắm mục tiêu một tập hợp các cụm từ cũng như là từ tìm kiếm cụ thể sẽ được quảng cáo với Google Ads hoặc là một nền tảng quảng cáo có trả phí khác chẳng hạn. Các trang được nhắm mục tiêu chắc chắn có thể làm tăng đáng kể thứ hạng SEO của bạn để bạn có thể dễ dàng nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh nữa đấy.

Một cách hoàn hảo để quảng bá một sản phẩm mới

Với trang đích thì bạn có thể dẫn khách truy cập của mình đến một trang mô tả sản phẩm mới chẳng hạn. Bằng cách này thì chắc chắn bạn có thể tập trung sự chú ý của họ cũng như là quảng bá sản phẩm hoặc là dịch vụ mới một cách chuyên sâu hơn.

Quá trình ra quyết định đơn giản hơn

Trên trang đích thì bạn phải cung cấp cho khách truy cập một số ưu đãi độc quyền cũng như là giúp hợp lý hóa quá trình ra quyết định của họ. Họ có thể tập trung vào thông tin liên quan mà không bị sao nhãng cũng như là quyết định xem họ có muốn tiến xa hơn hay là không.

Những điều nắm được khi sử dụng landing page

Để sử dụng landing page hiệu quả thì bạn cần nắm được những lưu ý dưới đây:

Tiêu đề chính (Headline): Phát đánh quan trọng đầu tiên

Tiêu đề là điều đầu tiên khách hàng chú ý khi họ truy cập vào trang web của bạn, vì vậy nó đóng một vai trò rất quan trọng trong việc khách hàng có muốn ở lại trang web của bạn hay không. Tiêu đề “chuẩn” cần ngắn gọn, rõ ràng, súc tích và quan trọng nhất là phải có thông tin, nội dung cụ thể. Một sai lầm phổ biến của nhiều doanh nghiệp là đặt tiêu đề quá dài, có vần điệu, hấp dẫn nhưng không rõ ràng và khó hiểu. Chính điều này đã tạo ấn tượng ban đầu không tốt đối với du khách.

Ngoài ra, kích thước và phông chữ của tiêu đề cũng là một điểm quan trọng. Bạn nên chọn phông chữ dễ nhìn, dễ nhìn và kích thước phải lớn hơn các phần khác để bắt mắt khách hàng. Khách hàng quyết định có ở lại doanh nghiệp của bạn hay không, và đó là “phát súng đầu tiên”.

Hình ảnh: Trực quan sinh động là cần thiết

Mọi người có xu hướng bị thu hút bởi hình ảnh và ghi nhớ chúng tốt hơn từ ngữ. Vì vậy, các trang đích phải đầu tư vào hình ảnh chất lượng cao để để lại ấn tượng và trải nghiệm tốt cho khách hàng. Lấy hình ảnh thực tế từ các sản phẩm, dịch vụ và dự án của chính bạn để tăng thêm tính xác thực. Nhiều loại hình ảnh gắn liền với một sản phẩm giúp khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm. Đặt hình ảnh ở vị trí bắt mắt, sử dụng màu sắc hài hòa và kích thước phù hợp.

Lưu ý rằng hình ảnh phải được cân bằng cẩn thận với văn bản để có kết quả tốt nhất. Tránh trộn văn bản và hình ảnh, ảnh che văn bản, v.v.

Khóa học landing page tốt nhất hiện nay

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn khoá học landing page tốt nhất được khá nhiều người ưa chuộng:

Hướng dẫn làm web Landing Page bán hàng đỉnh cao dành cho người không chuyên

Lợi ích mà khoá học mang lại: 

  • Đến với khóa học sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết về cách thiết kế Website trong tích tắc lại đơn giản. 
  • Sau khi học xong khóa học bạn sẽ có nhiều mẹo thu hút khách hàng truy cập vào website của mình hơn. 
  • Đặc biệt bạn sẽ biết cách xây dựng nội dung bán hàng hiệu quả cũng như thông minh.
  • Giúp bạn biết tối ưu hóa Website để đưa từ khóa lên Top 1 Google với chi phí thấp có thể.
  • Đặc biệt là bạn có thể tùy chỉnh giao diện Website theo ý muốn cũng như là thêm bớt tính năng chỉ với một cú bấm chuột
Hướng dẫn làm web Landing Page bán hàng đỉnh cao dành cho người không chuyên
Hướng dẫn làm web Landing Page bán hàng đỉnh cao dành cho người không chuyên

Giới thiệu về khóa học:

Đây là khoá học cho những bạn mong muốn học Marketing online và tự tay thiết kế, sở hữu cũng như là làm chủ một Website của chính mình để quảng cáo sản phẩm, bán hàng, hoặc xây dựng hình ảnh cá nhân?

Hoặc cũng có thể là bạn đã lên mạng tìm kiếm hướng dẫn làm web tuy nhiên lại thiếu kiến thức Internet và thất bại? Hay bạn mất quá nhiều thời gian và công sức để tạo lập một trang Web cũng như là bạn chán nản và quyết định đi thuê thiết kế Website. Cũng có thể là bạn đang băn khoăn:

  • Giá thiết kế website quá đắt, từ 2 cho đến 10 triệu cho một website thương mại với tính năng cơ bản.
  • Hay là website bị lỗi không biết nhờ ai sửa chữa cũng như bạn sẽ mất doanh thu bán hàng nếu không khắc phục sớm.
  • Đặc biệt bạn muốn thay đổi một chút giao diện, tính năng website phải nhờ kỹ thuật và cũng phải chờ vài tuần.
  • Chỗ nào giá rẻ thì lại ít hỗ trợ tính năng bán hàng, Marketing.

Nhưng đến với khoá học hướng dẫn làm web Landing Page bán hàng đỉnh cao dành cho người không chuyên bạn không cần phải lo lắng. Bạn sẽ được học tập và trải nghiệm rất nhiều điều bổ ích.

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây