Khóa học autocad online từ cơ bản tới nâng cao

0
633

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay chúng ta sẽ rất dễ dàng tìm kiếm được những chỗ dạy autocad. Tuy nhiên thì làm thế nào để tìm được một trung tâm dạy autocad online hiệu quả uy tín nhất là một vấn đề đáng quan tâm. Do vậy mà hôm nay Luật lao động chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn khoá học autocad online từ cơ bản đến nâng cao. Hy vọng với khoá học này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích cũng như giúp bạn dễ dàng ứng dụng được công nghệ thông tin vào trong cuộc sống.

Khóa học autocad online từ cơ bản tới nâng cao
Khóa học autocad online từ cơ bản tới nâng cao

Autocad là gì? 

Như chúng ta đã biết thì AutoCAD chính là viết tắt của Autodesk Computer- Aided Design . Nó chính là một ứng dụng phần mềm thiết kế cũng như là soạn thảo được phát triển và tiếp thị bởi Autodesk . Phần mềm AutoCAD được sử dụng thiết kế trong các ngành công nghiệp cũng như là từ các kiến ​​trúc sư và kỹ sư thiết kế cùng với nhân viên thiết kế đồ họa, kỹ sư quy hoạch thành phố hoặc là kỹ sư quản lý và các chuyên gia khác trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó thì AutoCAD được thiết kế để giúp mô tả một cách thực tế cùng với đó là các dự án sắp triển khai bằng bản vẽ hay mô hình 3D. Ngoài ra thì nó còn được sử dụng bởi các kỹ sư trong các ngành công nghiệp khác nhau để nâng cao thiết kế của mình, làm tăng chất lượng và năng suất sản phẩm của công trình. Đặc biệt đó là nó cũng đã làm tăng tốc độ sản xuất của một sản phẩm nhờ vào bản vẽ AutoCAD đấy. 

Vì sao phải học Autocad?

AutoCAD là phần mềm hỗ trợ kỹ thuật đắc lực giúp các kỹ thuật viên nhân rộng hiệu quả công việc trong quá trình hình thành và xử lý bản vẽ kỹ thuật.

Hiện tại, khoảng 90% bản vẽ kỹ thuật 2D trên thế giới được hình thành và xử lý bằng AutoCAD. Bạn là dân kỹ thuật hay sinh viên ngành kỹ thuật nhưng trong quá trình làm việc, học tập thì việc sử dụng AutoCAD gần như bạn phải đụng đến các bản vẽ kỹ thuật.

Các chương trình vẽ mô hình, sản phẩm trên giấy, được thiết kế trước khi phần mềm AutoCAD được phát triển. Phần mềm AutoCAD chạy trên máy tính có bộ xử lý đồ họa, hiệu ứng vẽ CAD sẽ tốt hơn.

 Bạn có thể xem thêm: học kinh doanh online

Điều chú ý để sử dụng tốt autocad

Biết cách sử dụng AutoCAD và ứng dụng AutoCAD để hình thành và thao tác trên bản vẽ là hai việc hoàn toàn khác nhau. Giống như bạn đã biết cách sử dụng tọa độ trong AutoCAD, bạn biết cách sử dụng lệnh line, lệnh trim, v.v., nhưng nhìn vào một hình đơn giản bạn không biết bắt đầu từ đâu và vẽ nó như thế nào, đây là trường hợp cho bạn. Thiếu kỹ năng phân tích hình ảnh và phương pháp mô hình hóa.

Vì vậy để đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học AutoCAD, bạn không chỉ sử dụng mà biết ứng dụng AutoCAD có thể vẽ được hầu hết các hình, các tình huống mà bạn sẽ gặp trong thực tế, bạn cần biết cách lựa chọn cho mình. Tất nhiên bạn đáp ứng được 3 yếu tố sau:

 • Biết sử dụng AutoCAD.
 • Biết phân tích hình.
 • Biết phương pháp dựng hình.

Khóa học autocad online từ cơ bản tới nâng cao

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài khoá học autocad từ cơ bản đến nâng cao: 

Học Autocad online cơ bản và nâng cao

Bạn sẽ học được gì từ khoá học:

 • Đến với khoá học bạn sẽ nắm được kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu nhất về công cụ AutoCAD một cách đầy đủ và chính xác.
 • Ngoài ra bạn sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức cũng như là sẽ ứng dụng thành thạo những kỹ thuật vẽ trong AutoCAd vào công việc của mình một cách hiệu quả.
 • Bên cạnh đó bạn sẽ nhanh chóng nâng cao tốc độ vẽ cũng như là tốc độ làm việc và xử lý bản vẽ cho người học.
 • Đặc biệt đó là bạn có thể thực hiện được tốt các bản vẽ kỹ thuật bằng phần mềm Autocad, đúng quy chuẩn, đúng tỷ lệ….
 • Bạn sẽ học được cách vẽ kỹ thuật nhiều ngành khác ví dụ như vẽ nhà cửa, chi tiết cơ khí, làm bản vẽ thiết kế điện, bản vẽ thi công…chẳng hạn.
 • Qua khoá học bạn sẽ có nền tảng vững chắc để người học có thể ứng dụng ngay vào công việc hoặc chuẩn bị cho những dự án cao hơn
Học Autocad online cơ bản và nâng cao
Học Autocad online cơ bản và nâng cao

Giới thiệu về khoá học:

Khoá học về AutoCAD được xem là công cụ chỉnh sửa bản vẽ kỹ thuật đỉnh cao.

Chính vì thế mà việc học AutoCAD không còn xa lạ với dân kỹ thuật cũng như là dân kiến trúc, dân thiết kế đặc biệt đó là bất cứ ai làm những công việc liên quan đến bản vẽ kỹ thuật và xây dựng.

Bên cạnh đó đây còn là phần mềm được sử dụng nhiều nhất vào xây dựng cũng như là thiết kế và chỉnh sửa các bản vẽ kỹ thuật cao ví dụ như thiết kế kiến trúc nội thất – ngoại thất, quy hoạch và vẽ kỹ thuật công nghiệp cũng như kỹ thuật dân dụng cơ sở hạ tầng,…chẳng hạn.

Bạn có thể đăng ký khoá học tại đây!

Đối tượng có thể tham gia khoá học: 

Đó là học sinh mới tốt nghiệp THPT có đam mê thiết kế nội thất cũng như ngoại thất đặc biệt là yêu thích công việc liên quan đến kỹ thuật cũng như kiến trúc, xây dựng, muốn tự học AutoCAD tại nhà trước khi học cao hơn tiết kiệm chi phí chẳng hạn. 

Hoặc là những sinh viên và học viên các ngành kỹ thuật như Xây dựng cũng như kiến trúc, công trình điện nước, cơ khí… mà mới vào học chuyên ngành muốn học khóa học AutoCAD online mới để có thể sớm làm quen với công cụ này. 

Đặc biệt sinh viên học viên chuẩn bị ra trường hay là chuẩn bị đi làm tại các công ty, doanh nghiệp muốn học để trau dồi hơn kiến thức và kỹ năng sử dụng AutoCAD một cách thành thạo chẳng hạn. 

Cũng có thể là những nhân viên thiết kế hay kỹ sư mới đi làm mà muốn được dạy Autocad để trau dồi hơn kỹ năng và tư duy công cụ AutoCAD thành thạo hơn nữa. 

Vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tham gia khóa học Autocad cơ bản và nâng cao tại đây!

Autocad Triển Khai Bản Vẽ Nội Thất

Bạn học được gì từ khóa học này: 

 • Qua khoá học bạn có thể thành thạo việc làm tỷ lệ bản vẽ trong autocad với 7 cách làm khác nhau và dùng một dim duy nhất
 • Ngoài ra bạn sẽ hiểu rõ được cấu tạo sản phẩm nhiều đồ nội thất cũng như cách chọn thiết bị, chủng loại vật liệu sử dụng…chẳng hạn.
 • Bạn sẽ hiểu rõ quy trình triển khai hoàn thiện một bộ hồ sơ thiết kế thi công nội thất.
 • Biết bổ trợ tốt cho các bạn khi diễn họa để phương án luôn khả thi và dễ thi công nhất.
 • Bạn sẽ tự tin với mọi thể loại đồ nội thất với nhiều thể loại khác nhau.
 • Bạn chắc chắn sẽ có kỹ thuật chọn nội thất chất lượng và phù hợp nhất
 • Khoá học còn giúp bạn tự tin ứng tuyển vào các vị trí thiết kế  cũng như diễn họa nội thất tại các công ty doanh nghiệp.
Autocad Triển Khai Bản Vẽ Nội Thất
Autocad Triển Khai Bản Vẽ Nội Thất

Đối tượng có thể tham gia khoá học:

 • Những bạn đang là sinh viên ngành kỹ thuật hay là kiến trúc, thiết kế tại các trường đại học chẳng hạn. 
 • Những bạn chuẩn bị ra trường muốn học thiết kế để ngắm đến vị trí diễn họa nội thất cho công ty cũng như là doanh nghiệp. 
 • Hoặc là những bạn đã đi làm tại vị trí thiết kế hay là diễn họa nội thất tại các công ty, doanh nghiệp.
 • Đặc biệt là những bạn đang gặp khó khăn trong việc bổ trợ chi tiết kỹ thuật cho một sản phẩm hay là công trình nội thất chẳng hạn. 
 • Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn hiểu kỹ hơn quy cách triển khai bản vẽ nội thất hỗ trợ cho công việc hiện tại của bạn.

Ngoài ra AutoCAD là một phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ để xây dựng và hoàn thiện các bản vẽ ký thuật từ cơ bản đến nâng cao cùng với đó là các bản vẽ ký thuật cũng như kiến trúc, quy hoạch, nội thất – ngoại thất…chẳng hạn.

Do vậy mà sẽ có rất nhiều người làm trong nghề họ gần như phải biết AutoCAD ở mức độ cơ bản nhất để mà có thể hỗ trợ công việc tốt nhất. Đặc biệt đó là giúp triển khai bản vẽ Nội Thất bằng phần mềm AutoCAD là một phần quan trọng trong đó, đặc biệt là đối với các bạn đang học cũng như đang  làm việc ở vị trí diễn họa nội thất tại các công ty, doanh nghiệp.

Vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tham gia khóa học Autocad triển khai bản vẽ nội thất.

Bạn có thể đăng ký khoá học tại đây!

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây