Khóa học banner online tốt nhất hiện nay

0
720

Hiện nay khoá học thiết kế banner online được xem là giải pháp khả thi để giúp bạn có một tương lai tươi sáng hơn với mức thu nhập cao cũng như ổn định. Trong thời đại công nghệ 4.0 thì thiết kế banner được xem như sứ giả đi đầu trong mọi ngành nghề cũng như là các lĩnh vực. Tuy nhiên để làm được việc này đòi hỏi designer phải có đủ kiến thức cùng với đó là kỹ năng chuyên môn. Hãy cùng Luật lao động tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về khoá học banner online tốt nhất hiện nay!

Khóa học banner online tốt nhất hiện nay
Khóa học banner online tốt nhất hiện nay

Vì sao nên học thiết kế banner?

Trong thời đại công nghệ 4.0 với xu hướng làm marketing doanh nghiệp thì một người làm marketing không thể nào không có hiểu biết về thiết kế được. Đặc biệt đó chính là thiết kế thương hiệu banner- đây được xem là một kỹ năng mà không khác gì Tiếng Anh hay Tin học văn phòng đối với mỗi cá nhân. 

Tăng cơ hội thăng tiến

Những người mà làm trong lĩnh vực truyền thông marketing chẳng hạn nếu nắm được những kiến thức mỹ thuật cũng như là hiểu được xấu dẹp trong thiết kế cũng như là sở hữu kỹ năng về các công cụ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp như: photoshop, indesign….chẳng hạn thì con đường thăng tiến rộng mở cùng với đó là mức thu nhập sẽ khá cao. Do vậy mà bạn sẽ thấy hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên những ứng viên biết thiết kế với mức lương hậu hĩnh cùng với đó là chế độ thưởng hấp dẫn. 

Giúp tăng doanh số bán hàng

Nếu như mà bạn muốn tăng doanh số bán hàng hay là các ý tưởng được thể hiện một cách sinh động thì thiết kế banner sẽ là một công cụ quan trọng để phục vụ đắc lực cho nghề nghiệp của bạn.

Tự do thể hiện ý tưởng

Thiết kế banner là một trong những lĩnh vực sáng tạo. Do vậy mà bạn có thể đưa ra những ý tưởng để có thể thu hút khách hàng cũng như là đối tượng mục tiêu. 

Tóm lại việc thiết kế banner rất là quan trọng và cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0 này. Do vậy mà bạn cần phải lưu ý nhé nếu như muốn mức lương cao trong tương lai.

Một số điều cần biết khi học thiết kế banner

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số điều cần biết khi học thiết kế banner:

Một số điều cần biết khi học thiết kế banner
Một số điều cần biết khi học thiết kế banner

Bạn đọc có thể xem thêm: kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Vị trí nổi bật nên dành cho thương hiệu

Ngoài việc dùng banner để mà tiếp cận khách hàng cũng như để truyền tải nội dung thì yếu tố khẳng định và phủ thương hiệu cũng không kém phần quan trọng. Do vậy mà khi thiết kế banner bạn cần chọn những vị trí dễ quan sát để đặt thương hiệu.

Thông điệp xúc tích và kêu gọi hành động

Thay vì suy nghĩ hàng dài những nội dung chằng chịt khó hiểu và kém hấp dẫn thì tốt nhất bạn nên dành thời gian cho việc tìm kiếm một vài thông điệp ngắn gọn cũng như là đơn giản và dễ hiểu đặc biết là mang đậm tính chất kêu gọi cũng như thúc đẩy hành động tương tác.

Hình ảnh chất lượng cao

So với chữ viết thì hình ảnh luôn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc để lại dấu ấn quan trọng ấn tượng trong tâm trí người đọc cũng như người xem. Chính vì thế mà hình ảnh luôn cần phải đáp ứng chất lượng cao cũng như là độ sắc nét, độc đáo và sáng tạo. Ngoài ra thì phải thu hút ánh nhìn khách hàng ngay từ những giây đầu tiên tiếp cận.

Tiêu đề hấp dẫn

Tiêu đề ngắn gọn cũng như là cô đọng chắc chắn sẽ tạo được một cảm giác thân thiện cũng như là sự tò mò và thích thú, đôi khi là phấn khích. Tiêu đề hay độc đáo cũng thúc đẩy việc khách hàng dành thêm thời gian để mà quan sát hình ảnh lâu hơn cũng như là có thể đọc thêm các dòng chữ cùng với các nội dung tiếp theo. Chắc chắn một tiêu đề mới lạ cũng như độc đáo và lôi cuốn sẽ mang tính liên tưởng cao đặc biệt là sẽ tăng thời gian trải nghiệm cũng như tương tác người dùng.

Đồng bộ ngữ cảnh và màu sắc

Bạn cần phải có sự qua sát tổng quan để từ đó có thể lựa chọn màu sắc sao cho thích hợp cũng như là hài hòa với ngữ cảnh. Ví dụ như banner về mỹ phẩm thì bạn nên để ý đến một số màu sắc như hồng hay đỏ, vàng,… banner về về hoa quả và rau củ thì bạn nên ưu tiên màu xanh lá, xanh dương,…chẳng hạn. 

Font chữ lớn và rõ ràng

Đây được coi là tạo hình của nội dung cũng như sứ giả mang thông điệp cốt lõi để truyền tải đến khách hàng. Kích thước và font chữ thì cần toát lên được sự đơn giản tuy nhiên tinh tế đặc biệt nhẹ nhàng mà bay bổng. Ngoài ra còn phải phụ thuộc vào số lượng chữ và nội dung đặc thù để lựa chọn font cho phù hợp. Nên lưu ý đến vấn đề dễ đọc với mọi đối tượng khách hàng.

Dung lượng tập tin nên để thấp

Dung lượng ảnh banner thì tốt nhất bạn nên để dưới 150kb theo tiêu chuẩn của google. Dung lượng thấp thì tỉ lệ load sẽ càng nhan bởi vì nếu tải chậm thì rất nhiều khả năng bạn sẽ mất một lượng khách hàng tiềm năng không kịp nhìn thấy banner mà đã kéo xuống để tìm hiểu cái họ đang quan tâm chẳng hạn. 

Bố cục rõ ràng

Một bố cục tổng quan sáng sủa cũng như được sắp xếp hợp lý và khoa học sẽ luôn là điểm cộng lớn trong việc thu hút người xem. Bố cục độc đáo cũng như khác biệt và mới lạ sẽ tăng thêm sự đặc biệt của những nội dung kèm theo. Qua đó chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng cũng như là tăng thời gian quan sát, đọc và tương tác.

Khóa học thiết kế banner tốt nhất hiện nay 

Dưới đây chính là khoá học về thiết kế banner tốt nhất hiện nay rất được mọi người ưa chuộng:

Khoá học cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop

  • Bạn học được gì từ khoá học: 
  • Bạn sẽ nắm được những kiến thức cũng như tư duy thiết kế banner và poster cơ bản
  • Học được cách tự thiết kết banner cho cá nhân  cũng như doanh nghiệp .
  • Bạn sẽ học được cách tự làm poster cho sản phẩm .
  • Ngoài ta bạn sẽ nắm được bố cục trong design banner poster.
  • Đặc biết sẽ nắm được bí quyết chọn màu phù hợp trong thiết kế
  • Từ khoá học bạn có thể tự tin tạo nên những banner và poster mới lạ hơn mang dấu ấn của bản thân hoặc là bạn có thể vạch ra định hướng nghề thiết kế tự do trong tương lai

Giới thiệu về khóa học

Thời đại công nghệ phát triển 4.0 do vậy mà bất cứ nghành nghề dịch vụ nào cũng cần phải có cho mình những bộ mặt thương hiệu trên các kênh truyền thông hoặc là ngay trên trang cá nhân của mình sao cho thật bắt mắt và chuyên nghiệp. Chỉ có như thế bạn mới thu hút được khách hàng vì thế mà design được xem là một ngành không thể thiếu trong mọi lĩnh vực hiện nay. 

Chính vì vậy mà bạn không nên bỏ qua khóa học cắt ghép banner poster sản phẩm đơn giản bằng photoshop này để nhanh chóng xây dựng cho doanh nghiệp hay thương hiệu của chính mình những sản phẩm truyền thông hấp dẫn cũng như là ấn tượng và chuyên nghiệp.

Khoá học cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop
Khoá học cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop

Đến với hóa học thiết kế này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Trong khóa học thì chắc chắn các bạn sẽ được giảng viên Mai Xuân Huy (Huy Quần Hoa) chia sẻ cũng như là hướng dẫn học viên các kiến thức từ lý thuyết tới các bài học thiết kế chuyên nghiệp kết hợp với các kỹ thuật Photoshop đầy ấn tượng bắt mắt giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức cũng như là thành thạo việc tạo nên những banner hay poster đơn giản mà không kém phần bắt mắt. Ngoài ra còn sở hữu những tư duy thiết kế mới lạ độc đáo để học viên sớm tự trải nghiệm cũng như là có thêm nhiều sản phẩm banner poster hấp dẫn khác.

Nội dung khóa học cụ thể như sau:

Phần 1: Sẽ là cách đổi màu Layer

Phần 2: Học về bóp dáng người bằng Liquify

Phần 3: Học về thiết kế Poster và Banner

Phần 4: Cuối cùng là các bài tập thực hành làm poster

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

Như vậy nếu bạn muốn có một mức lương cao cũng như không bị lạc hậu trong thời đại công nghệ này hãy nhanh tay đăng ký sở hữu khoá học này nhé.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây