Tự học tạo website cơ bản đến nâng cao

0
690

Bạn đang do dự không biết có nên bỏ công sức vào việc học thiết kế web hay không và nên bắt đầu học như thế nào. Việc tự học thiết kế website có khó hay không. Bài viết Luật lao động cung cấp hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết và tổng quan về việc tự học tạo website cơ bản đến nâng cao! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé!

Tự học tạo website cơ bản đến nâng cao
Tự học tạo website cơ bản đến nâng cao

Tự học thiết kế website bán hàng đơn giản

Việc tự học thiết kế website bán hàng có khó hay không? Với những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ thì website bán hàng rất quan trọng và cần thiết. Việc thiết kế website chuyên nghiệp rất đắt đỏ cho nên nhiều người bán hàng đã tự học thiết kế và tạo website bán hàng cho riêng mình. 

Việc tự học thiết kế website bán hàng thì không quá khó theo nhiều cách thức cũng như là mức độ khác nhau. Về cơ bản thì cần 3 yếu tố như sau: tên miền, hosting và code website. Người dùng thì có thể dễ dàng mua tên miền và hosting tại các nhà cung cấp uy tin và chất lượng với nhiều mức giá.

Với những tài nguyên internet sẵn có cùng với các nền tảng cơ bản như là wordpress, PHP…cho nên vấn đề code web được giải quyết khá là hiệu quả. Người dùng có thể thuê một người viết code chuyên nghiệp cũng như là có kỹ thuật để hỗ trợ về phần này. Do vậy mà việc học thiết kế website bán hàng rất đơn giản chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu và tìm tòi. 

Tham khảo thêm: kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Một số khoá học tạo web miễn phí

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thấy một số khoá học tạo web miễn phí bạn nên tham khảo: 

Một số khoá học tạo web miễn phí
Một số khoá học tạo web miễn phí

Kênh youtube chia sẻ học lập trình – Mona media

Đây được xem là channel chia sẻ về việc tự học lập trình web của CEO Công ty thiết kế website Mona Media rất được nhiều người yêu thích. Tại đây thì bạn hoàn toàn được nhận toàn bộ các kiến thức một cách đầy đủ chi tiết từ cơ bản cho đến nâng cao. Với mục đích chính là nhằm giúp cho những người có niềm đam mê lập trình cũng như là đam mê IT và muốn cống hiến cho ngành IT có thể được nâng cao những kiến thức về lập trình web một cách chất lượng cũng như là hiệu quả nhất.

Được thiết kế bởi những ngôn ngữ phổ biến có thể kể đến như là: HTML, CSS, Java,…chẳng hạn mọi chia sẻ việc tự học thiết kế web sẽ được Mona Media chia sẻ chi tiết tổng quát giúp cho người học có một cái nhìn đầy đủ sau sắc nhất về lập trình và tạo web. 

Trang tự học lập trình web miễn phí – Code Academy

Khi nhắc tới trang web tự học thiết kế website thì không thể không kể đến Code Academy- một trong những khoá học tạo web rất là được ưa chuộng. Bởi nó hoàn toàn có thể giúp bạn từ một người hoàn toàn mới chưa biết gì đang trong thời kỳ tập tành học hỏi để có thể trở thành một chuyên viên lập trình IT giỏi, biết cách tạo được web dễ dàng. Ở đây, bạn sẽ được học về mọi lĩnh vực chuyên sâu ví dụ như là: HTML và CSS, Java, Python, Jquery, Ruby và PHP…chẳng hạn. 

Code Academy được thiết kế như một người bạn đồng hành để hướng dẫn cho bạn để có thể tự học lập trình website từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến phức tạp hứa hẹn giải đáp thắc mắc cho bạn về các vấn đề liên quan.

Website học lập trình online – Techmaster

Techmaster chắc chắn là một trang web học lập trình web online rất là tuyệt vời dành cho những bạn ở Việt Nam. Bởi đây là một khoá học tạo web miễn phí lại được lập trình bởi công ty trong nước.

Tại trang web này thì bạn sẽ được học tất cả các kiến thức đa dạng cũng như rất phong phú trong ngôn ngữ của lập trình. Các kiến thức đó được hệ thống sắp xếp từ cơ bản cho đến nâng cao và còn kèm theo bài tập để cho người học ôn luyện thêm kỹ năng trau dồi kiến thức. Học tại Techmaster thì bạn sẽ dần được làm quen với một số ngôn ngữ lập trình ví dụ như: PHP, HTML, Java, CSS, Python,…chẳng hạn. 

Như vậy sau khi học xong khoá học này là bạn đã có thể tạo được cho riêng mình một trang web dễ dàng rồi!

Web học lập trình căn bản – Coursera

Đây cũng là một trong những trang web tự học lập trình web online hoàn toàn miễn phí được nhiều người đánh giá cao. Bởi vì nó mang tới cho người học các kiến thức về lập trình cơ bản cho đến nâng cao. Ở đây thì bạn sẽ được học những ngôn ngữ lập trình được phổ biến hiện nay ví dụ như là: HTML, Java, CSS, Python cùng với đó là một số ngôn ngữ lập trình mobile khác nữa. 

Những khóa học lập trình ở Coursera thông thường sẽ được tổ chức theo tuần dành cho mọi đối tượng học viên khi học bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Còn nếu bạn muốn nhận chứng chỉ cũng như đầy đủ tất cả mọi bài tập về khóa học thì bạn sẽ phải đăng ký khóa học với 49 đô/ 1 tháng đấy nhé!

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên thực sự hữu ích cho bạn!

Bạn đọc có thể xem thêm: kinh doanh online

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây