Hướng dẫn cách nhập hàng trung quốc tận gốc

0
403
Rate this post

Băn khoăn của không ít người kinh doanh hàng order Trung Quốc hiện nay đó chính là cách để nhập hàng trung quốc tận gốc. Việc tìm được địa chỉ nguồn nhập hàng Trung Quốc giá sỉ vừa rẻ vừa tốt là không dễ với số lượng người bán và xưởng sản xuất “khổng lồ”. Và hôm nay luật lao động sẽ hướng dẫn bạn cách nhập hàng trung quốc tận gốc.

Hướng dẫn cách nhập hàng trung quốc tận gốc
Hướng dẫn cách nhập hàng trung quốc tận gốc

Vì sao nên nhập hàng trung quốc tận gốc?

Nhập hàng ở các nước

Các đơn vị kinh doanh ưu tiên lựa chọn kinh doanh hàng Trung Quốc Giữa muôn vàn mặt hàng hiện đại của Nhật Bản, Hàn Quốc, Liên minh Châu Âu, Thái Lan và các nước trên thế giới. Chúng tôi xin ở đây để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn!

Đường biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc rất gần nên việc xuất nhập khẩu hàng hóa giữa nước này và nước ta rất đơn giản. Với hộ chiếu và thị thực trong ngày, thật dễ dàng để đến chợ bằng ô tô từ nước này sang nước khác. Không chỉ vậy, tại đây có rất nhiều mẫu sản phẩm “độc” và “dị”, thậm chí đối với cùng một sản phẩm nhưng chúng tôi có rất nhiều loại sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhóm khách hàng. Vì vậy, khi khách hàng mua hàng từ nước bạn, họ có thể dễ dàng tiết kiệm rất nhiều chi phí và tiền bạc khi giao dịch.

Việc nhập hàng ở trung quốc

Nếu như mua hàng để bán hàng online ở các nước phương Tây và các nước trong khu vực khá khó thì mua hàng Trung Quốc dễ như ăn cơm. Mình chỉ biết đến Taobao.com, 1688.com, tmail.com và một số trang web khác… Bạn tìm kiếm sẽ thấy vô số sản phẩm và có thể dễ dàng lựa chọn không phụ thuộc vào từ khóa và sự hiểu biết của khách hàng về sản phẩm. Việc kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc đã trở nên rất đơn giản mà lợi nhuận thu về rất cao.

Nếu bạn nhập trực tiếp từ Trung Quốc thì sẽ mất thời gian và tốn kém, nhưng nếu bạn “nhập hàng Trung Quốc” trên các website thương mại điện tử thì lại sẽ khó nhập hàng từ Trung Quốc. Trung Quốc. Mua sắm, vận chuyển và thậm chí cả thanh toán. Nếu gặp sự cố ở hai cách trên, bạn có thể tham khảo cách sử dụng dịch vụ “Mua hộ hàng Trung Quốc”. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được nguồn hàng Trung Quốc với giá ưu đãi mà chất lượng dịch vụ và chi phí phải chăng.

Hướng dẫn cách nhập hàng trung quốc tận gốc

Khi bạn có đam mê kinh doanh online, bước đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản khi muốn mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để đăng ký tài khoản:

Cách để đăng ký tài khoản taobao

Bước 1: Bạn hãy truy cập ngay vào website taobao.com, bằng cách nhấn vào ô gồm 4 chữ tiếng Trung ngay góc phải bên trên của giao diện chính kích chuột chọn đăng ký tài khoản.

Bước 2: Để đăng ký bạn cập nhật thông tin quốc giá, nhập số điện thoại. Sau đấy tại ô Verifiaction kéo mũi tên từ trái qua phải.

Bước 3: Khi bạn đăng ký tài khoản, trang web taobao.com sẽ tự động gửi mã xác nhận của bạn vào số điện thoại mà bạn đăng ký, để xác nhận đăng ký bạn nhập mã đó vào.

Bước 4: Sau đó bạn hãy điền thông tin cá nhân liên quan vào các ô theo thứ tự mật khẩu, nhập lại mật khẩu, tên đăng nhập và nhấn vào ô màu đỏ để có thể hoàn tất đăng ký tài khoản của mình.

Cách đăng ký tài khoản trên tmall.com

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào website tmall.com, nếu bạn không biết tiếng Trung nhấn chuyển đổi ngôn ngữ. Tiếp theo tại góc trái của menu nhấn chọn “Đăng ký miễn phí”. 

Bước 2: Bạn hãy nhập số điện thoại di động của mình vào, lựa chọn mã vùng +84. Nhằm xác nhận bạn không phải robot bạn ấn giữ chuột vào kéo từ trái sang phải và ô màu đỏ phía dưới ấn vào nút đăng ký.

Bước 3: Hệ thống sẽ một dãy số xác thực tài khoản đăng ký gửi về số điện thoại của bạn thông qua tin nhắn SMS. Bạn nhập dãy số mà hệ thống gửi về, ấn chọn ô màu đỏ phía dưới cùng để có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Bạn tiến hành tạo mật khẩu cho tài khoản tmall Khi đã xác thực số điện thoại đăng ký. Mật khẩu sẽ bao gồm chữ và số có độ dài tối đa là 20 ký tự và tối thiểu 6 ký tự.

Cách để tạo tài khoản trên 1688

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào website 1688.com bằng các trình duyệt Chrome, Cốc Cốc hoặc Firefox.

Bước 2: Phía trên dòng chữ cuối cùng bạn nhấn vào “Đăng ký miễn phí” tại thanh menu. Tại 1688.com hệ thống sẽ hiển thị một bảng thông báo các điều khoản, quy định khi hàng.  Bạn nhấn vào ô màu xam phía dưới bảng thông báo khi đã tham khảo điều khoản.

Bước 3: Bạn hãy nhấn chọn mục đăng ký tài khoản cá nhân có hiển thị hình người, sau đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn các trường để trống và yêu cầu bạn phải nhập vào.

  • Ô đầu tiên bao gồm tên đăng nhập gồm 5-25 ký tự.
  • Ô thứ 2 có chứa từ 6-20 ký tự là mật khẩu đăng nhập.
  • Ô thứ 3 chính là yêu cầu bạn xác nhận lại mật khẩu.
  • Ô thứ 4: là yêu cầu bạn nhập số điện thoại cá nhân vào, bạn nhấn chọn mã vùng của Việt Nam là +84.

Quy trình nhập hàng trên taobao, tmall

Giai đoạn tìm kiếm sản phẩm trên taobao, tmall

Giai đoạn tìm kiếm sản phẩm trên taobao, tmall
Giai đoạn tìm kiếm sản phẩm trên taobao, tmall

Chúng tôi xin lấy ví dụ cụ thể như sau để hướng dẫn cách tìm kiếm sản phẩm trên taobao giúp bạn dễ hiểu hơn:

Bạn muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó, cụ thể là mặt hàng giày thể thao Quảng Châu, khoảng từ 200-400k là giá sản phẩm bạn muốn nhập. Vậy bằng cách gõ từ khóa “giày Quảng Châu” đã được dịch sang tiếng Trung qua google bạn sẽ tìm kiếm sản phẩm trên taobao, tmall. Để tìm được nguồn hàng tốt bạn có thể tham khảo các link mua đồ online taobao giá rẻ được một số khách hàng review trên mạng xã hội.

Có thể sử dụng bộ lọc trên taobao, tmall

Bạn cần phân loại theo nhu cầu tìm kiếm dựa vào bộ lọc ở phía dưới thanh tìm kiếm khi đã tìm kiếm bạn sẽ thấy một loại sản phẩm liên quan đến từ khóa tìm kiếm. Bộ lọc cũng khác nhau bởi với mỗi loại sản phẩm có thuộc tính khác nhau. Nếu không rành tiếng Trung để hiểu nghĩa các thuộc tính này bằng tiếng Việt bạn có thể dùng công cụ google translate.

Về phần đánh giá sản phẩm và nhà cung cấp uy tín trên taobao, tmall

Với đánh giá trên trang taobao.com

Về đánh giá cơ bản trên taobao:

  • Bạn cần quan sát về cấp độ uy tín bán hàng của sản phẩm, để vào trang đánh giá uy tín chi tiết khách hàng có thể kích chuột vào biểu tượng cấp độ.
  • Về phần xem thông tin chứng thực và thông tin ký quỹ, để thấy số năm hoạt động của seller và số tiền đã ký quỹ đảm bảo bạn di chuyển chuột.
  • Bạn nên xem điểm chất lượng theo thứ tự từ trái sang phải bao gồm phù hợp mô tả, chất lượng phục vụ, tốc độ giao hàng.
  • Để đảm bảo độ uy tín cao hơn nên chọn seller có điểm số trung bình 4.7 và là màu đỏ.

Đối với cấp độ uy tín bán hàng:

Sẽ được đánh giá theo 3 mức tốt (+1 điểm), trung bình (0 điểm) và kém (-1 điểm) sau mỗi giao dịch thành công người mua hàng trên taobao. Dựa trên số điểm tích lũy được số điểm này được tích lũy và cấp độ uy tín. Sẽ có cấp độ càng cao nếu seller này có số điểm đánh giá tốt càng cao. Sẽ ít rủi ro hơn nên chọn cấp độ từ 4 kim cương trở lên .

Đối với đánh giá trên tmall.com

Vì trang web bán các mặt hành chính hãng phần lớn trên tmall.com đều được đánh giá là uy tín. Nhưng khi mua hàng trên tmall bạn cũng cần lưu ý một số điểm như: thời gian khi tham gia website tmall, số điểm chất lượng theo thứ tự từ trái qua phải (phù hợp mô tả, chất lượng phục vụ, tốc độ giao hàng). Để vào trang đánh giá chi tiết bạn có thể chọn biểu tượng cấp độ.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây