Du học nghề Úc có kiếm được nhiều tiền như lời đồn?

0
922

Du học nghề bây giờ đang mối quan tâm rất lớn đối với các bạn trẻ hiện nay. Vậy du học nghề Úc là gì? Có thể du học nghề với Úc những điều kiện nào ? Du học nghề Úc có mất nhiều chi phí hay không? Cùng Công ty THNN Luật Everest đi tìm hiểu về vấn đề này.

du học nghề úc là lựa chọn tốt
Để được tư vấn một cách nhanh chóng, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Du học nghề Úc là gì? có nên du học Úc?

Du học nghề Úc là việc là bạn sẽ học tập tại Úc theo một ngành nghề cụ thể nào đó, thích hợp với nhu cầu của bản thân và chủ yếu là việc đi làm. Đa số những những sinh viên hiện nay sẽ thường tìm đến môi trường mới với việc tiếp xúc nước ngoài để tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Khi không may mắn vượt qua kỳ thi và trượt đại học thì bạn sẽ có một con đường lựa chọn khác, đó chính là đi du học nghề . Có lẽ ở nơi đó sẽ nhiều người hướng tới để tiếp xúc với môi trường mới khi lựa chọn để đào tạo về công việc mà mình mong muốn. Việc mà bạn muốn tiếp xúc với môi trường làm việc với ngôn ngữ tiếng Anh mà không cần học quá nhiều lý thuyết sẽ chỉ thiên về thực hành thì bạn sẽ chọn việc Úc để học một nghề nghiệp yêu thích.

Du học Úc bạn sẽ được trải nghiệm thực tế nhiều hơn, có tay nghề khi ra trường và cũng như là hoạt động tử tế để kiếm thêm thu nhập cho cá nhân. Chính vì vậy mà việc nên tham gia  sẽ là một lựa chọn tốt cho những người muốn học nghề mình mơ ước và tìm một nơi phù hợp cho bản thân.

Điều kiện du học nghề Úc

Vậy du học nghề Úc cần những điều kiện gì? Có thể đáp ứng một cách đầy đủ khi đi tham gia khóa học này hay không? Với yêu cầu và đòi hỏi cao khi phải đi học đại học thì du học nghề Úc sẽ có những yêu cầu về chương trình nghề thấp hơn, phù hợp cho nhiều đối tượng có nhu cầu.

Khi muốn tham gia khóa đào tạo nghề tại Úc thì bạn cần phải kết hợp đi học và làm, có thể là học hết lớp 11 hoặc là 12 với học lực của bản thân từ trung bình khá trở lên. Có khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách cơ bản nhất hoặc là tối thiểu 5.5 IELTS . Việc hồ sơ xin visa khi tham gia chương trình đào tạo này, có lẽ sẽ là một vấn đề nhiều người quan tâm rằng có rắc rối hay không và gồm những gì. Trong hồ sơ xin visa tham gia vào khóa học nghề tại Úc thì bạn cần có bảng điểm cấp 3 hoặc học học bạ nếu như chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông, có chứng chỉ tiếng Anh và cần phải làm hộ chiếu với thời hạn đủ kết thúc khóa học.

Xem thêm du học nghề Hàn Quốc để có nhiều sự lựa chọn.

Du học nghề Úc gồm những ngành nào?

Đa số được du học nghề Úc sẽ có nhiều sự lựa chọn cho đối tượng và nhu cầu mà mình mong muốn làm việc được trong tương lai .Có thể lựa chọn các khóa học như là cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao và học thêm về kỹ năng là chủ yếu. Một số ngành nghề mà đang có xu hướng thịnh hành để du học nghề Úc hiện nay như là công nghệ thông tin về lập trình viên hay là máy móc ô tô hoặc có thể là cơ khí.

Các ngành nghề phổ biến được nhiều sinh viên lựa chọn khi đi du học nghề Úc liên quan đến kỹ thuật, nhà hàng khách sạn hoặc có thể là kinh doanh vì sử dụng tiếng Anh là chủ yếu. Đó cũng là một lợi thế cho các bạn sinh viên Việt Nam tiếp xúc với môi trường mới và ngôn ngữ thì không quá xa lạ. Khi du học là vừa có thể học vừa làm cũng như là có thể định cư luôn tại Úc.

Cần tư vấn học ngành nghề hay người lao động xem thêm tại Luật lao động

du học nghề úc là lựa chọn tốt
Để được tư vấn một cách nhanh chóng, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Chi phí du học nghề Úc

Chương trình đào tạo nghề du học nghề Úc thì sẽ thường diễn ra ngắn và vừa học vừa làm ,khi kết thúc khóa học sẽ có thể nhận bằng nghề và đi làm ngay. Đây cũng chính là một điều thuận lợi để có thể xin định cư như ở Úc với nghề nghiệp mà mình đã được đào tạo.

Chi phí là một câu hỏi và nhiều vấn đề thắc mắc trong những đối tượng có nhu cầu đi du học nghề Úc .Vậy có quá đắt và cần những những chi phí nào để có thể để đi du học nghề Úc? khóa du học nghề Úc thì có thể kéo dài từ 6 tháng đến hai năm năm tùy theo từng chương trình đào tạo mà sinh viên có thể lựa chọn.Thường thì sẽ là việc học phí đi du học nghề Úc vừa đi làm và đi học sẽ cao hơn một chút so với các nước khác .Đầu tiên phải là việc chi trả để liên kết với trung tâm có thể hỗ trợ bạn trong chương trình đào tạo sắp tới, chi phí thuê nhà ở ,chi phí để làm hộ chiếu, thu lệ phí hồ sơ, vé máy bay hoặc các chi phí chi trả cho việc sinh hoạt khác khi tham gia ở cư trú tại Úc.

Nếu muốn có thêm nhiều sự lựa chọn thì tham khảo ngay du học nghề Canada tại đây.

Các trung tâm du học nghề Úc uy tín

Khi đi du học nghề thì đối tượng từ 18 tuổi trở lên sẽ thường chọn những trung tâm du học nghề uy tín để mang lại một hiệu quả cao. Họ cũng là cầu nối để dẫn dắt những đối tượng có diện muốn đi du học Úc và giới thiệu những chương trình đào tạo hoặc là ngành nghề phù hợp.

(i) Trung tâm IDP ở Hà Nội

(ii) Trung tâm  INDEC ở Hà Nội

(iii) Trung tâm AMEC ở Hà Nội

(iv) Trung tâm New Ocean Study ở Hà Nội

(v) Trung tâm VISCO ở Hà Nội

(vi) Trung tâm du học Á Âu ở TPHCM

Xem thêm về du học nghề Đức

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây