Dịch vụ thiết kế Website

0
870

Một trang website đẹp chưa hẳn đã có nhiều lượt truy cập, mang về nhiều đơn hàng. Trang website hoạt động hiệu quả cần hoàn chỉnh về cả nội dung, chức năng lẫn cách thức vận hành. Công ty Cổ phần Đầu tư Everest giúp doanh nghiệp sáng tạo website đồng bộ, nhất quán với hình ảnh thương hiệu của mình.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Một website tốt sẽ giúp nâng hình ảnh thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới, giúp bạn có nhiều khách hàng và các cơ hội kinh doanh. Trong trường hợp ngược lại, thiết kế website kém chất lượng khiến bạn để vuột khỏi tay nhiều cơ hội kinh doanh hơn bất cứ bao giờ, bạn sẽ để mất hình ảnh chuyên nghiệp của mình trong mắt công chúng.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website chuyên nghiệp?

Website là vũ khí quan trọng của doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu tới lượng khách hàng đại chúng. Website thường cần thiết kế chuyên nghiệp cùng yêu cầu cao hơn so với các loại hình truyền thông số khác.

Giúp doanh nghiệp xuất hiện chuyên nghiệp và nhất quán trong tâm trí tâm trí các đối tác và các nhà đầu tư, mọi lúc, mọi nơi.

Chuyên nghiệp hơn đối thủ: Doanh nghiệp trở nên phân biệt và nổi bật trong ngành hàng vì sự bài bản trong thế giới Internet.

Thu hút các đối tác, dễ dàng tuyển dụng, hợp tác; tăng giá trị thương hiệu lên nhiều lần trong mắt các nhà đầu tư.

Gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Everest mang đến cho bạn

Hỗ trợ nâng cao:  Bạn sẽ có một website với giao diện đồ họa chuyên nghiệp, ấn tượng, duy nhất. Các trang website thiết kế chạy trên di động có thể thích ứng với mọi kích thước màn hình, đồng thời phát huy toàn bộ năng lực sở hữu trên tất cả thiết bị. Nội dung website hấp dẫn và phong phú. Hình ảnh sắc nét, được chọn lọc kỹ càng.

Quản lý đơn giản: Bộ quản trị nội dung (CMS) đầy đủ tính năng và dễ sử dụng. Khi cập nhật trên một thiết bị đồng nghĩa mọi thiết bị cập nhật tương tự. Giao diện website hoàn toàn nhất quán với nhận diện thương hiệu tổng thể. Website được tối ưu hóa các chức năng kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu.

Chi phí hiệu quả: Dù cần website giá rẻ thì động cơ quyết định mua hàng vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Ưu đãi đi kèm giúp mức chi phí bỏ ra của doanh nghiệp thu về hiệu quả cao nhất.

Thân thiện với Google: Liên kết trang phù hợp trên tất cả thiết bị sẽ tối ưu hóa và gia tăng khả năng xuất hiện website trên trang nhất của các công cụ tìm kiếm. Trang website cung cấp nội dung chuẩn SEO không chỉ duy trì trên một phiên bản riêng biệt.

Thiết kế website – Công ty Cổ phần Đầu tư Everest

Gói thiết kế website bao gồm

Xây dựng chiến lược cho website: Để một website thật sự trở thành công cụ kinh doanh, bạn cần có một chiến lược đúng và hiệu quả. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn từ việc xây dựng mục tiêu, thiết kế ý tưởng, lựa chọn mô hình website cho đến mô tả danh mục chi tiết từng chức năng cụ thể của trang web.

Định hướng và biên tập nội dung: Chúng tôi giúp xác định chiến lược nội dung như một công cụ chủ yếu để tiếp thị qua website. Từ đó, biên tập nội dung website một cách hấp dẫn, phù hợp với thông điệp thương hiệu, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, kích thích đọc giả hành động…

Chụp và xử lý hình ảnh: Để website hấp dẫn và sinh động, bạn cần có hình ảnh đẹp. Bởi vậy, thay vì sử dụng những hình ảnh chất lượng thấp được lấy trên internet, Everest cung cấp dịch vụ chụp hình và xử lý hình ảnh chất lượng cao để truyền sức sống cho website của bạn.

Lập kế hoạch truyền thông trực tuyến: Quảng cáo hiển thị, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, email marketing, tiếp thị nội dung … Chúng tôi giúp bạn xây dựng một kế hoạch tổng thể để tận dụng sức mạnh tối đa của internet.

Quy trình thực hiện

Thảo luận về dự án: Trước khi triển khai dự án, chúng tôi dành thời gian để đánh giá mục tiêu, động lực và yêu cầu đặt ra. Thiết lập mục tiêu và chỉ số KPI; Phân tích các kênh truyền thông; Phân tích đối thủ cạnh tranh; Phân tích khách hàng mục tiêu; Tương tác người dùng.

Lập kế hoạch: Nguồn tài nguyên giá trị nhất của doanh nghiệp là thời gian. Do đó, việc hoạch định chi tiết là vô cùng cần thiết. Everest sẽ để khách hàng tham gia vào quá trình hoạch định quan trọng này, chia sẻ thông tin có liên quan đến dự án cũng như thảo luận trước về những rủi ro có thể xảy ra: Lên kế hoạch dự án và nội dung; Xác định diện mạo người dùng và các giai đoạn mua hàng; Phân loại và cấu trúc thông tin; Hệ thống các giải pháp

Thiết kế:

Lựa chọn tên miền – Web hosting: Khách hàng lựa chọn tên miền cho website (Ví dụ: têncôngty.vn); Lựa chọn các gói hosting phù hợp với website

Thiết kế giao diện: Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế trong thư viện theo nhiều lĩnh vực khác nhau hoặc yêu cầu thiết kế mỹ thuật riêng.Dựa theo tông màu của Logo; Dựa theo yêu cầu về ý nghĩa website cần thể hiện; Dựa theo lĩnh vực kinh doanh; Dựa theo các tông màu khách hàng yêu cầu…

Lập trình, viết nội dung:

Xây dựng các tính năng của website theo yêu cầu đã được thống nhất. Khách hàng kiểm tra các tính năng đã xây dựng và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần. Trong quá trình xây dựng website, chúng tôi sẽ cho chạy bản beta trên server demo của chúng tôi hoặc trên gói hosting khách hàng đã lựa chọn ở trên. Khách hàng sẽ theo dõi tiến độ hoàn thành website của mình hàng ngày

Chạy chính thức:

Đào tạo sử dụng: Hướng dẫn sử dụng, quản trị website; Bàn giao tài liệu hướng dẫn sử dụng

Bảo trì, nâng cấp website: Đưa website lên các công cụ tìm kiếm Google, Bing…; Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website.

Dịch vụ thiết kế website của Công ty đầu tư Everest

Tại công ty Cổ phần Đầu tư Everest tính hiệu quả và tốc độ truy cập để tạo ra một website hoạt động thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng website ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của công ty đầu tư Everest.

Với hệ thống đối tác liên quan đến dịch vụ sở hữu trí tuệ: tư vấn xây dựng thương hiệu, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn marketing và truyền thông… Công ty Cổ phần Đầu tư Everest có thể hỗ trợ khách hàng các giải pháp tổng thể. Với việc áp dụng công nghệ, xây dựng các gói dịch vụ pháp lý đa dạng, Công ty Cổ phần Đầu tư Everest có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng với chất lượng tốt, thời gian nhanh và chi phí hợp lý.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây